Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân

Print

Chọn màu sơn cho phòngTheo nguyên tắc :

+  Hành Mộc có màu tiêu biểu là xanh

+ Thổ (vàng)

+ Thủy (đen)

+ Hoả (hồng)

+ Kim (trắng).

Nếu muốn hưng vượng thì cần phải chọn màu theo mệnh. Chẳng hạn như người thuộc Mộc, phòng ngủ nên màu xanh (lục nhạt) là chính vì màu xanh là bản sắc của Mộc. Còn trong trường hợp gia chủ mệnh Hoả, phòng ngủ nên màu hồng (màu hồng nhạt) là chính, vì màu hồng là bản sắc của hoả. Tương tự với các mệnh khác như Thổ, Kim, Thuỷ.

Read more...
 
Print

Thiết kế xây nhà trọn gói Không phải cứ là nhà thiết kể mới chọn được loại sơn phù hợp cho nhà mình . Điều bạn cần chỉ là một chút kiến thức về màu sắc và hình họa mà thôi.Công ty chống thấm và xây dựng TCL sẽ hướng dẫn từng bước để nhà bạn luôn có một màu sắc hoàn hảo.

Read more...
 
Print

Thiết kế hệ thống nước xây nhà trọn gói Sơn quét lên bề mặt các bộ phận công trình có tác dụng bảo vệ các bộ phận để chống lại tác hại của thời tiết. Lớp sơn còn có tác dụng làm tăng độ bền cơ học của kết cấu và có tác dụng trang trí .

Read more...
 
Print

Thiết kế hệ thống nước xây nhà trọn gói Bản tiêu chuẩn được biên soạn theo các quy định mới nhất về nội dung trình tự biên soạn một tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam của Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành. Tiêu chuẩn gồm có các nội dung sau:

Read more...
 
Print

Sơn xây nhà trọn gói

Dưới đây là một vài vấn đề chung nhất mà các gia đình điều quan tâm . Các lỗi thường xảy ra khi Thi công Sơn không đạt tiêu chuẩn , thi công không đúng chất lượng
Read more...
 
Print

Thiết kế hệ thống xây nhà trọn gói Tững bức tranh đầu tiên dùng sơn làm vật liệu phác họa là những bức tranh trên các hang động của người tinh khôn . Những bức tranh miêu tả cảnh săn bắt hái lượm... được vẽ với những màu đơn giản như đen, đỏ , nâu vàng,..Đó là những bức tranh đã có tuổi đời khoảng 40 000 năm.

Read more...
 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 0243.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4281632
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
280
954
1839
4276860
6064
0
4281632

Your IP: 54.81.102.236
Server Time: 2018-07-17 12:59:28