Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân

Print

Thiết kế hệ thống nước xây nhà trọn gói Toàn bộ hệ thống cấp thoát nước của các công trình được TCL thi công theo bộ tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. Cụ thể là TCVN 51-84 và TCVN 4519-88. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng bộ "Quy chuẩn Hệ thống Cấp thoát nước trong nhà và công trình" do Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST)

phối hợp với Hiệp hội Quốc tế Cấp thoát nước và Cơ khí Mỹ (IAPMO) biên soạn dựa trên những nội dung kỹ thuật trong bộ Quy chuẩn “Uniform Plumbing Code” do Hiệp hội IAPMO xuất bản năm 1997. Vụ Khoa học Công nghệ là cơ quan quản lý quá trình biên soạn và trình duyệt; Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 47/1999/QĐ-BXD, ngày 21 tháng 12 năm 1999.

 

 

Tiêu chuẩn hệ thống nước

Với mục đích tập hợp những quy định thống nhất về thiết kế, xây dựng công trình, lắp đặt thiết bị cấp thoát nước trong nhà và công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn tối thiểu cho sức khoẻ, sự an toàn và lợi ích người sử dụng hệ thống cấp thoát nước. Chúng tôi áp dụng quy chuẩn này cho việc lắp đặt mới, cải tạo, sửa chữa, thay thế, di chuyển, vận hành, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình, kể cả phần ngoài nhà cho đến hệ thống cấp thoát nước chung của khu vực.

I. Biện pháp lắp đặt đường ống cấp nước:

  1. Tập kết vật tư thi công và bảo quản tại kho của công trình theo các tiêu, quy chuẩn đã nêu ở trên
  2. Cùng tiến độ khi thi công bê tông sàn, thi công bể phốt, nhà thầu chủ động đặt chờ các vị trí ống cấp, thoát nước xuyên dầm, xuyên sàn theo quy cách thể hiện trên bản vẽ thi công nước. Khi công tác đặt chờ hoàn chỉnh ( được xác nhận trong nhật ký thi công) Chúng tôi mới cho triển khai các công việc tiếp theo.
  3. Để đảm bảo chất lượng, việc gia công cắt, ren ống thép (khi thi công hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy - Nếu có-) được thi công trực tiếp tại công trình bằng máy cắt và tạo ren chuyên dụng. Lưới thép được thay theo tiêu chuẩn là sau 2500 lần.
  4. Để đi ống chìm trong tường, chúng tôi sẽ cắt tạo rãnh trên tường để sau khi lắp đặt sẽ đảm bảo đường ống chìm trong tường. Khi đến công tác ốp, lát gạch sau này được thuận tiện
  5. Việc chèn, đệm kín khe hở, khớp nối ren khi thi công trục đường ống cấp nước được thực hiện bằng sợi đay tơ tẩm sơn, việc bịt kín khi lắp thiết bị thực hiện bằng băng tan.
  6. Chúng tôi sử dụng các thiết bị định vị chuyên dùng để xác định các đầu chờ ra thiết bị sao cho vị trí tâm lỗ ống chờ lắp thiết bị có dung sai cho phép không quá 1mm so với vị trí chỉ định trong hồ sơ thiết kế
  7. Tất cả các đầu ống nước và sau khi thi công đều được biệt kín băng nút bịt ống tránh các vật lạ lọt vào và sẵn sàng cho công tác thử áp lực ( nếu có ). Công tác thử áp lực đường ống sẽ được tiến hành ngay sau khi lắp đặt xong cho từng khu vệ sinh, cho từng đường trục. Việc thử áp lực từng phần sẽ tránh được phải tháo dỡ hàng loạt khi phát hiện rò rỉ
  8. Sau khi thử áp lực. Chúng tôi sẽ cho tiến hành cố định các đường ống vào tường để sẵn sàng cho công tác trát tường tiếp theo.

Bài liên quan:

Biện pháp lắp đặt đường cấp, thoát nước tại TCL (2)

Thiết kế hệ thống chiếu sáng

Các yếu tố và phương pháp làm tăng chất lượng ánh sáng

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 0243.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4281687
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
335
954
1894
4276860
6119
0
4281687

Your IP: 54.81.102.236
Server Time: 2018-07-17 13:09:27