Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân

Print

Thiết kế nhà kết hợp phong thủy với xây nhà trọn gói TCL

1.Gói thầu phần trang trí nội thất
Phương thức này giúp khách hàng không mất quá nhiều  công sức cũng như tài chính trong phần trang trí. Đội ngũ thi công trang trí nội thất sẽ kết hợp cùng Nhà thiết kế giám sát, cung cấp hoàn thiện các hạng mục trong công trình từ tủ bếp cho đến bàn ghế giường ,tủ …. Khách hàng chỉ cần dành ích thời gian cho công tác kiểm tra giám sát công trình và theo dõi tiến độ thi công.

 

 


2.Sản xuất, cung cấp sản phẩm gỗ nội thất.

  • Chất lượng hàng đầu: Chât lượng sản phẩm của công ty chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đồ gỗ.Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.
  • Chất liệu và màu sắc kiểu dáng đa dạng: Là đơn vị trực tiếp sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quí khách.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn với phương châm: "Nhanh chóng - giá cả hợp lý -  uy tín"  để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

Xe gỗ

Xe gỗ

Xe gỗ


Chúng tôi là nhà sản xuất  trực tiếp và cung cấp đến tay người tiêu dùng không qua trung gian.vì vây tất cả các vật liệu nội thất do chúng tôi cung cấp đều  cạnh tranh về giá cả và chất lượng.


Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, cửa, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, quán bar và các đồ gỗ cao cấp khác.
Việc báo giá sơ bộ là cần thiết cho việc xoá bỏ sự ngần ngại của quý khách khi tiếp cận với doanh nghiệp, chúng tôi báo giá sơ bộ ngay sau khi có bản thiết kế sơ bộ mà chúng tôi thực hiện ngay khi quý khách yêu cầu đo vẽ hiện trạng công trình cần thiết kế. Ngay khi báo giá của chúng tôi không đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách, quý khách có thể yêu cầu dừng ngay công việc.Đó chính là phong cách làm việc cửa xây dựng Hà Nội TCL.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983846089


Website: www.Xaynhatrongoi.com.vn

E mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 0243.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4281597
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
245
954
1804
4276860
6029
0
4281597

Your IP: 54.81.102.236
Server Time: 2018-07-17 12:48:34